Trong thời gian rảnh rỗi, tôi đã có cơ hội trò chuyện với các đồng nghiệp kỹ thuật, và tôi nhận thấy rằng gần đây họ đang rất bận rộn. Họ phải di chuyển đến các thành phố khác nhau hàng ngày và dành nhiều thời gian để lắp đặt các thiết bị chống trộm. Họ chia sẻ một số điều cần chú ý những gì khi lắp đặt cổng từ an ninh.

Mặc dù đây là thời điểm cao điểm trong năm, nhưng so với những năm trước, năm nay dường như bận rộn hơn. Đặc biệt, tôi đã nhận thấy rất nhiều cửa hàng quần áo vừa và nhỏ đang tận dụng thời gian này để lắp đặt các thiết bị chống trộm EAS.

Cần chú ý những gì khi lắp đặt cổng từ an ninh
Cần chú ý những gì khi lắp đặt cổng từ an ninh

Điều này có thể là kết quả của sự tăng cường an ninh trong việc kinh doanh quần áo, khi chủ sở hữu cửa hàng đã chọn lắp đặt các thiết bị chống trộm để ngăn chặn vụ trộm cắp.

Vậy, những cửa hàng quần áo vừa và nhỏ này cần lưu ý điều gì khi lắp đặt cổng từ chống trộm? Hôm nay, Pentech đã tạo ra một số nội dung liên quan để bạn tham khảo và sắp xếp.

Trước tiên, hãy xem xét những lợi ích của việc lắp đặt thiết bị chống trộm trong cửa hàng quần áo

Một số cửa hàng quần áo đã lắp đặt các thiết bị giám sát để bảo vệ chống trộm. Hầu hết các chủ cửa hàng đã dành thời gian để giải trí hoặc nhận thấy rằng cửa hàng có ít hàng hóa hơn.

Do đó, họ đã điều chỉnh hệ thống giám sát gần đây để phát hiện sự mất mát hàng hóa. Đối với việc lắp đặt báo động trên quần áo, cổng từ chống trộm được sử dụng để chống trộm theo cách tiếp cận tích cực và giảm ma sát với khách hàng.

Nếu trung tâm mua sắm sử dụng báo động trên quần áo, nhân viên bán hàng sẽ không còn lo lắng về việc ăn cắp hàng hóa và không bị ông chủ mắng. Họ có thể tập trung vào việc phục vụ khách hàng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng và tăng tự động khối lượng bán hàng.

Điều này giúp giải tỏa áp lực tâm lý của nhân viên bán hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ và thúc đẩy tăng trưởng doanh số.

Việc sử dụng báo động trên quần áo không còn được coi là cần thiết như trước. Một nhân viên bán hàng trong một cửa hàng đã sắp xếp các nhân viên bán hàng để theo dõi hàng hóa một cách cẩn thận.

Điều này đảm bảo một cách khách quan rằng việc giảm số lượng nhân viên trong trung tâm mua sắm là có thể và giảm đáng kể chi phí sử dụng lao động.

Thứ hai, khi lắp đặt thiết bị EAS trong cửa hàng quần áo, vẻ đẹp cũng là một yếu tố quan trọng cần chú ý:

Cửa hàng quần áo tạo ra một trải nghiệm cao cho khách hàng, do đó khi lắp đặt cổng từ trong cửa hàng, vẻ đẹp thường được đặt lên hàng đầu. Tùy thuộc vào kích thước của cửa hàng và bố trí cửa, việc chú trọng đến mặt sau của cửa và cửa đến cửa được khuyến nghị. Nếu ngân sách cho phép, hỗ trợ việc sử dụng ăng ten acrylic có thể là một lựa chọn tốt hơn về mặt thẩm mỹ. Một số ý kiến còn cho rằng việc sử dụng hệ thống che giấu âm thanh và từ tính có thể được xem xét, vì hệ thống này có khả năng phát hiện từ xa hơn so với hệ thống tần số vô tuyến và có khả năng che giấu nhãn hàng tương đối nhỏ.

Đối với các cửa hàng quần áo có chiều cao lớn hơn và quan tâm đến sự tôn trọng của khách hàng, hệ thống che giấu âm thanh và từ tính có thể được sử dụng. Đối với các cửa hàng quần áo nhỏ hơn hoặc có giá trị hàng hóa thấp hơn, một hệ thống chống trộm tần số vô tuyến có giá thấp hơn có thể là lựa chọn hợp lý.

Các nguyên tắc thiết kế hệ thống chống trộm trong cửa hàng quần áo là:

1. Kế hoạch thiết kế nên xem xét toàn bộ hình ảnh của cửa hàng và đảm bảo vẻ đẹp của nó.

2. Vị trí lắp đặt cổng từ phải được đặt chắc chắn và hợp lý, để đảm bảo sự di chuyển bình thường của nhân viên và quá trình vận chuyển hàng hóa.

3. Thuận tiện cho nhân viên an ninh xử lý các tình huống bất thường.

4. Đảm bảo hiệu quả bảo vệ hàng hóa.

Cuối cùng, khi lắp đặt cổng từ an ninh trong cửa hàng quần áo, khuyến nghị chung là lắp đặt cửa sau mà không ảnh hưởng đến tầm nhìn của khách hàng và luồng hàng hóa. Trừ khi có tình huống đặc biệt, không nên lắp đặt cổng từ gần thang máy trong khoảng cách 3 mét.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể đọc bài viết về cách lựa chọn cổng từ chống trộm phù hợp cho cửa hàng quần áo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *